Những lý do để chọn mua căn hộ Felix Homes Gò Vấp

Lý do chọn mua Felix Homes Gò Vấp.

Một dự án xây dựng Căn hộ chung cư yếu tố quan trong nhất được nhiều người chú ý đó là Vị Trí được chọn xây dựng dự án. Một vị trí thuận lợi với đầy đủ tất cả những yếu tố về tiện ích ngoại khu, giao thông đến khu vực trung tâm thuận tiện chắc chắn sẽ được nhiều người đón nhận. Một dự án Căn hộ kiểu NHÀ Ở XÃ HỘIhiện đang được triển khai xây dựng tại Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh với tên gọi Căn hộ Felix homes đang thu hút sự chú ý của nhiều người. Vậy điều gì khiến cho dự án này trở nên có sức hút như vậy ? . Sau đây là những phân tích về Felix Homes để bạn biết những lý do vì sao chọn mua căn hộ thuộc dự án này làm nơi sinh sống cho gia đình mình.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phối cảnh tổng quan dự án.

I/ Vị Trí Căn Hộ

Vị trí được chọn xây dựng dự án khi phức hợp căn hộ Feix Homes Gò Vấp trên đường Nguyễn Văn Dung, Phường 6, Quận Gò Vấp với việc tiếp giáp với nhánh Sông Sài Gòn sẽ mang lại một không gian sống trong lành với bầu không khí mát mẻ cho những cư dân nơi đây. Ngoài việc có một không gian sống lý tưởng thì dự án còn có liên kết vùng thuận lợi và giao thông di chuyển đến trung tâm thành phố rất dễ dàng và nhanh chóng. Vị trí thuận lợi của dự án này là yếu tố đầu tiên vì sao để bạn chọn dự án.

II/ Tiện ích ngoại khu

Vì nằm tại một vị trí đẹp và thuận lợi nên xung quanh dự án có đầy đủ tất cả những tiện ích ngoại khu. Những tiện ích ngoại khu hàng đầu sẽ có mặt tại dự án Felix Homes như: Trung tâm thương mại, Siêu thị, Chợ, Hệ thống trường học nhiều cấp, Bệnh viện …vv. Những tiện ích này trong bán kính xây dựng dự án 3km giúp cuộc sống của cư dân sẽ sinh sống tại đây trong tương lai sẽ thuận tiện và dễ dàng hơn.

Các tiện ích ngoại khu liền kề dự án là yếu tố thứ hai để bạn chọn dự án này.

III/ Giá bán, Hình thức thanh toán, Hỗ trợ

Điểm đặc biệt của Felix homes và lý do vì sao dự án được nhiều người quan tâm tìm hiễu và đặt mua là giá của dự án khá rẻ so với mặt bằng nhiều dự án căn hộ khác lân cận. Mức giá mở bán căn hộ Felix Homes dự kiến là 14 – 15 triệu / m2. Phương thức thanh toán sẽ được tiến hành theo tiến độ xây dựng dự án và ngân hàng bảo lãnh dự án BIDV sẽ hỗ trợ vay đến 70% giá trị căn hộ . Thời gian thanh toán sẽ trong vòng 15 – 20 năm với lãi suất ưu đãi nhất.

Lý do chọn căn hộ Felix Homes Gò Vấp vì giá và các hình thức hỗ trợ.

Một cuộc sống mới đang chờ đón gia đình bạn tại Căn hộ Felix Homes Gò Vấp. Mọi thông tin tham khảo vui lòng truy cập: http://centralland.com.vn/can-ho-felix-homes-go-vap-thong-tin-chu-dau-tu-du-an/ hoặc gọi đến HOTLINE 0983.034.300 để nhận sự hỗ trợ chính thức từ Chủ Đầu Tư dự án.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *