Có nên đầu tư vào dự án safira khang dien hay không?

Như thông tin đã được đề cập, dự án căn hộ chung cư safira khang dien là một trong những dự án hot tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Những lí do nào khiến dự án căn hộ này hot đến như vậy? Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm những lí do khiến ta nên đầu tư vào dự án safira khang điền quận 9 hay không.

Dự án căn hộ chung cư safira khang dien vào buối tối

Căn hộ safira khang điền có mức giá ưu đãi trên thị trường

Căn hộ safira khang điền thuộc dòng căn hộ chung cư cao cấp của chủ đầu tư Khang Điền triển khai. Dự án sở hữu những giá trị cao cấp, đúng chuẩn cho một cuộc sống tiện nghi, sang trọng cho cộng đồng cư dân Saphira.

Khu căn hộ safira khang dien có mức quy mô lớn gấp 3 lần dự án Jamila. Tổng khu căn hộ có diện tích 30000 m2 chứa hơn 1500 căn hộ cao cấp. Các căn có diện tích đa dạng từ 50 đến 89 m2 với các căn 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Chỉ từ 1,2 tỷ để bạn sở hữu một căn safira khang dien

Can ho safira khang dien có mức giá tham chiếu vào khoảng 25 triệu/ m2. Vậy là chỉ cần khoảng 1.2 tỷ là khách hàng đã có thể sở hữu cho mình một căn hộ chung cư sang trọng, tiện nghi và đẳng cấp.

Dễ dàng sở hữu căn hộ chung cư cao cấp safira khang dien quận 9

Chỉ từ 1,2 tỷ, khách hàng đã có thể sở hữu cho mình căn hộ chung cư cao cấp safira khang dien quận 9. Đây là mức giá khá cạnh tranh đối với các sản phẩm bất động sản khác cùng phân khúc. Khách hàng không cần phải mất quá nhiều tiền để sở hữu một cuộc sống tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp.

Ngoài ra, khách hàng muốn mua căn hộ chung cư safira khang dien quan 9 sẽ nhận được sự hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng bảo trợ. Cụ thể, khách hàng có thể vay vốn ngân hàng lên tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0%.

Phối cảnh dự án safira khang dien quận 9

Tiềm năng giá trị tương lai của căn hộ safira quận 9 Phú Hữu

Thị trường bất động sản khu đông Sài Gòn chưa bao giờ ngừng sôi động. Khu đông Sài Gòn là cửa ngõ của thành phố, cũng là nút giao thông quan trọng lưu thông giữa thành phố với các tỉnh thành lân cận. Dự án căn hộ safira quận 9 Phú Hữu sở hữu vị trí vàng đắc địa giúp cư dân dễ dàng di chuyển.

Theo định hướng phát triển, bến xe Miền Đông sẽ được di dời đến quận 9, gần với khu du lịch Suối Tiên. Không những thế, tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên khi được triển khai sẽ mang đến nhiều giá trị to lớn.

Dự án căn hộ safira khang dien có giá trị tiềm năng to lớn

Chỉ trong một thời gian ngắn, giá trị bất động sản khu vực quận 9 trở nên tăng vọt. Đặc biệt là đối với những dự án mặt tiền đường, lưu thông dễ dàng vào trung tâm thành phố hay các khu vực lân cận như can ho safira quan 9 phú hữu lại càng trở nên khan hiếm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *